Home Events Training Webinars (VIETNAMESE) OCRA: Supporting Japanese and Vietnamese Regional Center Clients

(VIETNAMESE) OCRA: Supporting Japanese and Vietnamese Regional Center Clients

Các khách hàng và gia đình người Nhật Bản và Việt Nam được mời tham gia Văn Phòng Bênh Vực Quyền Lợi Khách Hàng (OCRA) để tạo ra sức mạnh và kiến thức về quyền và dịch vụ dành cho người khuyết tật trong cộng đồng Châu Á. Việc có một cộng đồng hỗ trợ rất có giá trị trong việc điều hướng các hệ thống đầy thách thức, chẳng hạn như các dịch vụ của trung tâm khu vực. Hãy tham gia để học hỏi và được truyền cảm hứng! OCRA sẽ cung cấp hai buổi đào tạo trực tuyến MIỄN PHÍ vào ngày 29 tháng Chín. Buổi 1 sẽ giảng dạy về những mẹo bênh vực cơ bản và quan trọng để giúp quý vị nhận được dịch vụ cho bản thân hoặc người thân của mình. Buổi 2 sẽ giới thiệu về chương trình tự xác định. Hãy chọn buổi hội thảo phù hợp nhất với quý vị hoặc quý vị có thể chọn tham gia cả hai buổi.
Hội thảo này dành cho những người nhận các dịch vụ của trung tâm khu vực, gia đình và nhóm hỗ trợ của họ. Ngoài ra, bất cứ ai muốn tìm hiểu về cộng đồng người Nhật và người Việt cũng có thể tham gia.

Khi Nào:
Ngày 29 tháng
Chín năm 2023
9:00 SA – 1:00 CH
Giờ Thái Bình Dương

Đăng ký ở đây Cùng Phát Triển Lớn Mạnh: Hỗ Trợ Khách Hàng Của Trung Tâm Khu Vực Việt Nam & Nhật Bản | Disability Rights California

Date

Sep 29 2023
Expired!

Time

9:00 am - 1:00 pm
Category

Organizer

Disability Right California
Website
https://www.disabilityrightsca.org/

Filter By Post Date :

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *